NỘI THẤT CITY thi công nội thất khách sạn tuấn phong - Đà Nẵng

 Nội thất City cũng vui mừng thi công xong công trình Nội thất cho Khách sạn Tuấn Phong - Thành phố Đà Nẵng.
 
Khách sạn Tuấn Phong tọa lạc tại địa chỉ :19 Hà Bổng, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Đây là khách sạn nằm ở vị trí rất đẹp, ngay bên bờ biển Đà nẵng, chỉ cách bãi biển Mỹ Khê khoảng 200m. 
 
Khách sạn có quy mô khoảng 20 phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi cao cấp và nội thất sang trọng do Nội thất City thiết kế sẽ đem đến cho du khách cảm giác thuận tiện, thoải mái như đang ở nhà.
 
Được sự tin tưởng hợp tác của Khách sạn Tuấn Phong, ban giám đốc và toàn thể nhân viên Nội thất City đã nỗ lực hết mình thi công xong toàn bộ công trình nội thất khách sạn đúng tiến độ, đem đến sự hài lòng cho phía quý khách hàng.
 
Giám đốc 2 đơn vị KS. Tuấn Phong và Nội thất City bắt tay nhau tại sảnh chính
 
 
Khi đến với khách sạn Tuấn Phong và ở tại phòng có 2 giường đôi, du khách có thể thấy được toàn cảnh bãi biển Đà Nẵng trong xanh và thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.

Phòng 2 giường có hướng view ra biển rất đẹp

Phòng giường đôi hướng ra phố 
 
 
 
Phòng giường đơn
 
 
Thiết kế tủ quần áo, bàn tủ, kệ ti vi, tủ lạnh
 
 
 
Giới thiệu một số hình ảnh về Nội thất City:
 
 
Trụ sở công ty
 
 
Đội ngũ nhân viên của Nội thất City
 
 
Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề Thiết kế nội thất và tủ bếp, cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề, năng động, Nội thật City luôn đảm bảo thiết kế và thi công một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất, với chi phí tối ưu nhất, mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng
 
 
Nội Thất City - Ngôi nhà đẹp làm nên thành phố đẹp